Khách sạn Hồ Giám

Hồ Giám Hotel với 50 phòng, mỗi phòng diện tích 30-40m2 luôn mang đến cho quý khách du lịch  một không gian ấm cúng, thân thiện. Các phòng được trang trí hiện đại, phong cách phục vụ mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Khách sạn Hồ Giám

Khách sạn Hồ Giám

Ở đây có phòng tiêu chuẩn phù hợp cho mọi đối tượng nhưng cũng có những phòng sang trọng dành cho sự lựa chọn tốt nhất của du khách. Các phòng đều được trang bị internet phục vụ công việc hàng ngày của du khách, có các kênh truyền hình giải trí cập nhật thông tin tại Việt Nam cũng như trên khắp thế giới. và với hơn 60 kênh bằng các ngữ khác gồm chủ yếu là các bản tin thời sự phim truyện đặc sắc, cập nhật tình toàn cầu.

Nhà hàng bar và cà phê trên tầng 10, được trang trí tao nhã. không gian thanh lịch toàn cảnh Văn Miếu Quốc Tử Giám Trường Đại Học Đầu Tiên của Việt Nam là nơi để khách hàng có thể tận hưởng những hương vị trà đặc biệt của Việt Nam. Tại đây có những bữa ăn trưa và tối với thực đơn phong phú, đồ uống tuyệt hảo được pha chế từ những nhân viên có tay nghề cao của khách sạn. Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng về thời gian, nhà hàng phục vụ từ 6: 30 am đến 10 pm.

Vị trí Khách sạn Hồ Giám

Được xây dựng năm 2012, Ho Giam Hotel mang nét độc đáo riêng, tô điểm thêm cho những tòa nhà chọc trời trong thành phố này. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5.0 Km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 35 phút. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Advertisement