Khách sạn Vietface

Khách sạn Vietface hoặc Khách sạn Trung Nam Hải 2, một khách sạn mới, nằm ngay trong trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, chỉ 3 phút đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm . Vị trí thuận lợi của khách sạn là lý do được khách hàng quan tâm – với các điểm du lịch và là một lựa chọn rất lớn của các chọn lựa ẩm thực rất gần, cũng như các cơ sở mua sắm và ngân hàng.

khach-san-vietface-10

Tất cả các phòng mới được trang bị, miễn phí WiFi, và phụ kiện phòng tắm hiện đại. Ngoài ra, máy tính với internet miễn phí có sẵn trong sảnh tiếp tân. Nhân viên thân thiện của chúng tôi được đào tạo đầy đủ các cam kết để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của chúng tôi được hưởng giá tốt nhất tại Hà Nội cho cả hai giải trí và kinh doanh. Chúng tôi là chắc chắn 100% rằng bạn sẽ không tìm thấy giá trị tốt hơn bất cứ nơi nào trong thành phố.

Với niềm đam mê của dịch vụ tốt nhất cho du khách và khách hàng, ông Antoine đã cống hiến cho ngành công nghiệp khách sạn và du lịch trong 13 năm. Từ tận cùng của trái tim, ông Antoine dành để đóng góp cho một kinh nghiệm bổ ích và tuyệt vời cho du khách đến với Hà Nội đẹp và quyến rũ, hiếu khách của người Hà Nội (và góp phần hình ảnh của thành phố (như là một điểm du lịch tuyệt vời ).

Dù bạn lựa chọn, khách sạn Vietface  hoặc khách sạn Trung Nam Hải 2, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà của bạn với các phòng thoải mái và tất cả các tiện có sẵn. Từ các nhà quản lý cho học viên, tất cả chúng ta đều coi bạn như là khách mời đặc biệt của chúng tôi và các thành viên gia đình và sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để làm cho bạn là đáng nhớ và tuyệt vời khi chúng tôi có thể

Tất cả các nhân viên của khách sạn Vietface được rất nhiều mong khách hàng ở với chúng ta và trong khi chờ đợi, xin vui lòng chấp nhận lời chúc tốt đẹp của chúng tôi.

Vị trí Khách sạn Vietface

Khách sạn Vietface Hà Nội toạ lạc tại trong khu phố cổ Hà Nội, thuận tiện để đi đến các địa điểm nổi tiếng khác tại Thủ đô. Từ Khách sạn, quý khách chỉ mất 3 phút tản bộ để đi đến hồ Hoàn Kiếm

Advertisement