Khám phá Cô Tô ban đêm

Cô Tô ban ngày là một hòn đảo xinh đẹp với màu xanh của nước biển, màu trắng của cát. Biển Cô Tô ban ngày là nơi nghỉ ngơi cho những du khách từ phương xa đến. Đến với Cô Tô bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tối ở đây có gì chơi không mà hãy nghĩ về vấn đề bạn có đủ sức để khám phá không.

Cô Tô ban ngày được hiện ra như một thiên đường biển xinh đẹp, một vẻ đẹp của những làn nước biển trong xanh. Những cơn song nhẹ nhàng đang vỗ xô làn cát vui đùa cùng, biển Cô Tô đẹp đến nao lòng với những ai đã từng đặt chân tới đây. Buổi tối nơi đây cũng đẹp và náo động không kém gì ban ngày đâu.

1.Bờ biển Cô Tô

Bờ biển là nơi vui đùa buổi tối, những chiếc xe đạp đang lượn quanh những con đường men biển để hít cái không khí trong lành nơi đây. Những cơn gió lướt qua từng sợi tóc thổi bay những suy tư lo âu, mùi nước biển mặn mòi len lỏi đâu đó trong khứu giác.

Biển Cô Tô sở hữu nét đẹp hoang sơ đầy mê hoặc

Biển Cô Tô sở hữu nét đẹp hoang sơ đầy mê hoặc

Cái cảm giác đưa con người ta về thế giới thiên nhiên tuyệt vời. Nếu đi theo nhó đông người bạn có thể cùng nhau đốt lửa trại, nướng những món hải sản trên bếp than nóng. Cùng ngồi trò chuyện, đàn hát cho nhau nghe, kể những câu chuyện cuộc sống hàng ngày để thấu hiểu nhau hơn. Hoặc đơn giản chỉ là đi bộ dưới cát, cảm nhận cái hơi mát từ nước biển thổi vào, cùng người mình thương nắm tay đi dạo. Buổi tối bờ cát của những bãi tắm thật tuyệt vời.

2.Đường phố Cô Tô

Cô Tô của những năm gần đây đã có điện nên cuộc sống về đem trở nên tấp nập hơn không giống với không khí ảm đạm ngày trước. Nhiều quán ăn của người dân nơi đây mở ra để phục vụ khách du lịch, đây là các địa điểm thu hút khách dạo chơi vào ban đêm. Thời điểm bạn thưởng thức các món ngon nơi đây nhất là vào ban tối, lúc này thời tiết mát mẻ và có nhiều thời gian. Các quán hàng ăn là nơi tụ tập các bạn trẻ muốn trò chuyện với nhau cũng như là muốn thưởng thức hải sản nơi đây. Các món ngon được chế biến theo các nguyên liệu tươi ngon từ vùng biển, nên chất lượng thì khỏi phải bàn rồi.

3.Biển đêm

Đừng bỏ lỡ cơ hội đi ra biển ban đêm cùng những ngư dân nơi đây nhé, tôi tin rằng đay là một trải nghiệm thú vị đấy. Ban đêm những chiếc thuyền đánh cá được ra khơi bạn có thể xin những ngư dân cho đi cùng. Cảm giác được thả lưới xuống biển, cái cảm giác trên đất liền bạn chưa bao giờ có, được vớt những mẻ hải sản lên thật là tuyệt vời. Nếu bạn không thích đi đánh cá thì có thể khám phá việc câu mực ban đêm.

Câu mực điểm, trải nghiệm đầy thú vị chuyến du lịch Cô Tô

Câu mực điểm, trải nghiệm đầy thú vị chuyến du lịch Cô Tô

Việc ngồi câu mực đòi hỏi tính tỉ mỉ khá cao từ bạn đấy, những con mực tươi ngon sẽ được nhấc lên khỏi mặt nước biển và đó là thành quả của bạn. Có thể thưởng thức hải sản từ chính tay mình bắt được thì còn gì tuyệt vời nữa.

Hãy đến với hòn đảo Cô Tô một hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng của khu vực miền Bắc để trải nghiệm vẻ đẹp từ ngày đến đêm thôi.

Advertisement